CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VIỆT Á là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ gang đúc như: nắp hố ga, nắp bể cáp bưu điện, song chắn rác,.. phục vụ cho các công trình hạ tầng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản hẩm về gang đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng, nhưng chưa thực sự phù hợp với điều kiện giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế. Với phương châm “Mối quan tâm của khách hàng là công việc của chúng tôi”, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và đặc biệt là giá cả của sản phẩm gang cầu, gang xám.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VIỆT Á mong muốn đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng. Tất cả sản phẩm của Việt Á được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm. Giải quyết triệt để những tồn tại của nắp hố ga gang xám đang có trên thị trường: dễ gẫy vỡ, mất trộm,… Các sản phẩm nắp hố ga được thiết kế, sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt giá thành đem lại hiệu quả kinh tế hơn nhiều so với bộ sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngoài các tính năng vượt trội nêu trên, tùy vào nhu cầu và tính năng sử dụng, khách hàng có thể đầu tư theo từng đơn hàng nhỏ lẻ khác nhau với chính sách giá ưu đãi cũng như hình thức thanh toán tài chính linh hoạt tiện lợi nhất… Cùng với sự phát triển của thị trường cũng như công nghệ, thời gian vừa qua, chúng tôi đã thêm vào danh mục sản phẩm của mình dòng sản phẩm làm từ vật liệu Composite.

Các sản phẩm này đã và đang được các Tổng công ty xây dựng ưa chuộng sử dụng và có mặt trong nhiều công trình lớn trên cả nước. Kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VIỆT Á hy vọng rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn số 1 của Quý khách trong các dự án xây dựng, công nghiệp,.. Chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng!